SÀN GỖ SÂN VƯỜN

Không gian sân vườn là một phần không thể thiếu trong các ngôi nhà hiện nay. Việc trang trí cho không gian này cũng đang được nhiều gia đình quan tâm đến, Trong khi hiện nay trên thị trường có rất ít loại vật liệu để trang trí cho không gian sân vườn thì vật liệu sàn gỗ nhựa sân vườn xuất hiện mang lại một nàn gió mới cho không gian này. Sàn gỗ sân vườnlà loại vật liệu mới thường được dùng phổ biến để lát sàn trang trí cho không gian ngoại thất sân vườn,sản phẩm tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch lãm cho không gian sân vườn. 

Sàn gỗ sân vườn được cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa nên sản phẩm có được vẻ đẹp của gỗ tự nhiên và khả năng chịu nước tốt của nhựa, Sàn gỗ sân vườn có thể ngâm trong nước nên đến 30 ngày và không hề bị ảnh hưởng đến mỹ quan của bề mặt sàn gỗ. tuy bị ngâm nước nên đến 30 ngày nhưng độ hấp thụ nước của sàn gỗ chỉ là 0,1% gần như không có ảnh hưởng gì. Ngoài ra sàn gỗ sân vườn còn có khả năng chống mối mọt tốt nhất, không bị cong vênh co ngót, rất bền màu trong quá trình sử dụng

Một đặc tính khác nữa của sàn gỗ sân vườn cũng đem lại sự hấp dẫn không kém tới người dùng là khả năng chống trơn trượt. Tính này này giúp cho người dùng hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối khi đi lại trên mặt sàn kể cả bạn đi chân trần hay chân bạn có bị ướt, đặc biệt là với những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ thì yếu tố này cực kỳ quan trọng. Với khả năng chống trơn trượt thì bạn có thể hoàn toàn an tâm để trẻ nhỏ có thể thỏa sức vui đùa trong không gian sân vườn nhà mình mà không phải lo lắng trẻ bị ngã trượt gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

  • Sơ đồ lắp đặt sàn gỗ ngoài trời Kankyo Wood II
  • Với độ tùy biến cao Kankyo Wood II có thể được dùng làm sàn gỗ ngoài trời, cầu cảng, biển báo, lan can, ban công, cầu thang, dàn hoa, hàng rào, sân chơi …
  •  Cùng quy trình lắp đặt đơn giản nhưng luôn đảm bảo được độ bền của các hạng mục kiến trúc. Kankyo Wood II sẽ là giải pháp hữu hiệu và tối ưu cho các ý tưởng kiến trúc độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *