SÀN GỖ NGOÀI TRỜI KANKYO-WOOD

 

Gỗ KANKYO WOOD II
———————————————
Vật liệu tổng hợp của gỗ và nhựa, Kankyo-wood II được tạo từ hạt nhựa tái chế và bột gỗ thu từ các công trường xây dựng hay các khu công nghiệp.

  • Đặc tính giống với gỗ tự nhiên
    Không có mắt gỗ, lỗ sâu, vết sước như gỗ thiên nhiên. Độ lệch ít về cường độ sản phẩm và có độ bền cao đồng đều trên tổng thể vật liệu. Sử dụng duy nhất liên kết của kẹp và vít để bảo trì ngoại thất giống như những tấm sàn.
  • Chống ăn mòn & Không bị mối mọt
    Độ bền cao về biến dạng và phân hủy, ít bị biến dạng bởi độ ẩm và nước. Không có chất bảo quản hay thuốc chống côn trùng và không cần phải sơn bảo quản.
  • Tính thẩm mỹ cao
    Nhiều màu sắc,kích thước, dễ chế tạo, dễ thi công lắp đặt
Sàn gỗ ngoài trời KANKYO-WOOD là ván sàn gỗ ngoài trời được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ Nhật Bản. Đây là sản phẩm đầu tiên của Nhật bản được sản xuất và phân phối tại Việt Nam
Thành phần cấu tạo của KANKYO-WOOD là WPC (wood plastic composite – gỗ nhựa tổng hợp). Trong đó có 51% là gỗ và 35% nhựa tái chế, còn lại là keo và chất phụ gia. Đặc biệt Kankyo Wood có khả năng chống chịu với nước tố, chống mối mọt, không cong vênh, không bắt lửa, có thể chịu được điều kiện khí hậu khắc nhiệt ( mưa, nắng, biến đổi khí hậu,…)
Sự kết hợp hoàn hảo biến khoảng sân nhỏ ngoài trời trở nên tinh tế và sạch sẽ : trên hệ lam dưới sàn gỗ.
Với độ tùy biến cao Gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cũng như mang đến sự bền bỉ tuyệt đối các các công trình ngoài trời.
 
Tổng Hợp Các Thanh Sản Phẩm Làm Sàn : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *