Đẹp và lạ với hàng rào làm bằng gỗ

Hàng rào gỗ trang trí được ứng dụng làm hàng rào trang trí, hàng rào sân vườn với phong cách cổ điển lãng mạng và sang trong cho ngôi nhà của bạn, mang đến sự lựa chọn mới, đa dang trong thiết kế cho ngôi nhà của bạn.

- với tốc độ của đô thị hóa, sự xuất hiện của các tòa nhà cao tầng đã làm mất đi một lượng lớn không gian xanh trong thành phố, với xu thế thiết kế hàng rào gỗ kết hợp với giàn hoa và sàn ngỗ ngoài trời đang trở nên thịnh hành.

Ngày nay với sự khan hiếm của gỗ tự nhiên và thiếu sự minh bạch trong lựa chọn gỗ tự nhiên do không có tiêu chí đánh giá chuẩn nên người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang sử dụng những sản phẩm gỗ nhân tạo có độ bền cao, có tiêu chí đánh giá chất lượng rõ ràng. Quan trọng hơn nữa, nhờ vào công nghệ nên những sản phẩm từ gỗ nhân tạo có chất lượng, độ bền không thua kém gì so với gỗ tự nhiên.

Gỗ nhân tạo Conwood cũng là lựa chọn điển hình của nhiều gia đình, doanh nghiệp. Đa phần các sản phẩm liên quan đến xây dựng và trang trí nhà cửa, biệt thự, nhà cao tầng, chung cư, các toà nhà thương mại đều có xu hướng sử dụng gỗ nhân tạo Conwood để đạt được tính thẩm mỹ, tinh tế cao nhất trong thiết kế.

Gỗ nhân tạo conwood được lựa chọn thay thế gỗ tự nhiên bởi các lý do sau:

* Sử dụng công nghệ xanh của Thuỵ Sỹ, thân thiện với môi trường.

* Không mối mọt, không cong vênh, chống thấm tốt.

* Không bị rỉ hay mục, độ bền cao, không bắt lửa.

* Màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều hạng mục công trình và khí hậu nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam.

* Dễ dàng lắp đặt.

kết hợp với chi phí rẻ, thi công lắp đặt dễ dàng thì sản phẩm gỗ nhân tạo conwood sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong việc thiết kế sân vườn cho ngôi nhà của bạn.

Một số hình ảnh về hàng rào được làm bằng gỗ nhân tạo conwood.

Thông tin chi tiết về gỗ nhân tạo Conwood và tư vấn sử dụng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CNC.

ĐC : Số 03 - Ngõ 93 - Hoàng Văn Thái. P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Tel: (84 4) 3555 8543 - Fax: (84 4) 3555 8543

Website : http://gonhantao.com.vn

Tư vấn chọn gỗ nhân tạo: 0964 127 733

CÁC TIN KHÁC

conwood

conwood việt nam

gỗ nhân tạo

go nhan tao