Conwood – Sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên

Thay gỗ cho gạch và đá trong thiết kế nội ngoại thất, chất liệu Conwood (gỗ nhân tạo) ngày nay giúp cho ngôi nhà bạn ngày càng đẹp và sang trọng hơn với những tính năng ưu việt.
Conwood là sản phẩm nhân tạo nhưng rất giống gỗ tự nhiên. Chúng có độ bền cao, cứng cáp lại dễ lắp đặt, sơn phủ cũng đa dạng và bền màu hơn. Chúng sẽ đem lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp, sự sang trọng và tiện dụng nhất.
Ngày nay, nhiều công trình nội ngoại thất sử dụng Conwood tấm như giải pháp tốt vì sự gọn nhẹ và kinh tế. Chúng không chỉ mô phỏng hình dáng của gỗ thông thường mà còn được sử dụng đa năng hơn.
Những không gian trong nhà có diện tích tường lớn như phòng khách, phòng ăn, bạn nên sử dụng chất liệu này để làm giảm sự đơn điệu của tường. Đồng thời, chủ nhân không phải mất thời gian trang trí thêm các yếu tố khác.
Ngoài ra, sử dụng vách ngăn mái hiên bằng chất liệu Conwood, ngôi nhà trông cũng rất nhẹ nhàng, tiện dụng và sang trọng không kém gỗ tự nhiên.
Một điều nên lưu ý khi dùng chất liệu Conwood là chọn loại sơn tốt. Nó giúp chất liệu này trông thật, sang trọng cũng như kéo dài thời gian sử dụng hơn.
Với những đặc tính của gỗ tự nhiên, cũng như khắc phục được những yếu điểm của gỗ tự nhiên và thay vào đó là ưu điểm của xi măng portland:


– Chống thấm
- Chống mục nát, mối mọt
- Chống cong vênh, dạn nứt
- Dễ cắt gọt
- Dễ thi công
- Dễ dàng thay đổi màu sắc theo ý muốn
- Nhẹ như gỗ tự nhiên


Vật liệu này tốt cho việc dùng để trang trí nội ngoại thất và nhiều vị trí mà bạn thấy rằng gỗ tự nhiên không thể đáp ứng:


1. Cầu thang


2. Diềm mái, len chân tường


3. Giàn hoa


4. Hàng rào


5. Ốp trần, lam che nắng


6. Sàn ngoài trời


7. Tường

 

Chi tiết sản phẩm tham khảo thêm tại : http://gonhantao.com.vn/mai-hien-tran

CÁC TIN KHÁC

conwood

conwood việt nam

gỗ nhân tạo

go nhan tao