Sử dụng gỗ nhân tạo conwood để bảo vệ môi trường và thiên nhiên

Linh hoạt như gỗ, mạnh như bê tông thế hệ mới của vật liệu xây dựng từ CONWOOD.


CÔNG TY CỔ PHẦN CNC tự hào về chất lượng sản phẩm gỗ nhân tạo thân thiện môi trường và cấp trên của mình. Các vật liệu xây dựng thay thế gỗ chất lượng cao là kết quả của nghiên cứu liên tục và công nghệ tiên tiến, cung cấp giải pháp cho thương mại lớn, cũng như các dự án xây dựng công trình dân dụng và các dự án cải tạo. đó cũng là cách chúng tôi là đóng góp để nâng cao nhận thức môi trường và nỗ lực bảo tồn thiên nhiên trên toàn thế giới. thay thế gỗ vật liệu xây dựng của CONWOOD cung cấp rất nhiều lợi thế, chủ yếu là giúp tiết kiệm cây và rừng của chúng tôi.

Hơn nữa, các nguyên liệu có được sự sang trọng của gỗ, mặc dù chúng mạnh hơn và bền hơn. gỗ nhân tạo conwood mạnh như bê tông, nhưng nhẹ hơn và có thể được dễ dàng thi công và lắp ráp. Tất cả những sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt. bảo tồn sinh thái thông qua công nghệ làm xanh cảm giác tốt hơn hiện đại hơn.

Việc mở nhà máy sản xuất CONWOOD ở Saraburi, Thái Lan, tín hiệu như cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng của đất nước. Trong nhiều năm, gỗ và bê tông đã được sự lựa chọn của hầu hết các nhà xây dựng. Tuy nhiên, sử dụng gỗ đã được gây ra bóc mòn ngày càng tăng của nhiều khu vực rừng. Trong khi đó, các sản phẩm bê tông ngoài việc tốn kém và ít linh hoạt, nhìn ít thanh lịch hơn so với gỗ.

Thông qua sự giúp đỡ của chuyển giao công nghệ tiên tiến từ Thụy Sĩ, Xi măng Siam City để sản xuất, thông qua các công nghệ sản xuất xi măng sợi mới, sản phẩm thay thế gỗ.

CÁC TIN KHÁC

conwood

conwood việt nam

gỗ nhân tạo

go nhan tao