GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Công Ty Cổ Phần CNC Phân Phối Chính Hai Dòng Sản Phẩm

1- Gỗ nhân tạo ConWood ( Nhập khẩu Thái Lan)

2 – Gỗ KankyoWood ( Gỗ Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam )

CNC chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công trực tiếp cho dòng sẳn phẩm trên cũng như tiểu cảnh

conwoodI. Gỗ Nhân Tạo Conwood
Conwood: Sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên Conwood là công ty con của công ty Siam City Cement (SCCC), nhà sản xuất hàng đầu Thái Lan và là thành viên của tập đoàn Holcim Thụy Sĩ,… định hướng kinh doanh với nhiệm vụ cho ra những dòng sản phẩm không độc hại cho môi trường. Conwood hướng đến việc cân bằng sinh thái và giảm bớt vấn đề ô nhiễm bởi tận dụng tiện ích kỹ thuật sản xuất.

Thanh gỗ Conwood là gì? Thành phần cấu tạo Gỗ nhân tạo Conwood gồm 2 phần chính là: 70% Cát xi măng và 27% sơ gỗ (cenlulose) trộn 3% keo sản phẩm màu trắng sữa. Thanh gỗ Conwood là vật liệu xanh ứng dụng rộng rãi từ trong nhà ra ngoài trời như: hàng rào, lót sàn, cầu thang, lam che nắng, vách tường, ốp trần, panel… Tấm gỗ Conwood được xem như tấm bê tông nhẹ hay còn gọi xi măng giả gỗ và là gỗ nhân tạo.Những thanh gỗ Conwood có kích thước cũng như bề mặt vân gỗ khác nhau và dùng trong những ứng dụng khác nhau nên giá gỗ Conwood sẽ có sự chênh lênh nhưng không cao lắm. Tuỳ vào ứng dụng của khách hàng mà họ sẽ chọn một loại mẫu gỗ Conwood khác nhau.

 • CONWOOD được sáng lập vào năm 2003 với số vốn đầu tiên là 6 triệu USD
 • Sử dụng công nghệ xanh của Thụy Sĩ, kết hợp với ximăng Portland và Sợi xenlulô không chứa amiăng
 • CONWOOD là nhà sản xuất sản phẩm thay thế gỗ trong xây dựng và trang trí nhà cửa như biệt thự, nhà cao tầng, chung cư và toà nhà thương mại

Một số đặc điểm của tấm xi măng giả gỗ ( gỗ Conwood)

– Vật liệu gỗ nhân tạo ngoài trời có thành phần cấu tạo là xi măng và sợi cellulose
– Xuất xứ chính hãng Thái lan nhập khẩu về Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Châu Âu.
– Ứng dụng chính làm ván gỗ ốp cho tường, trần, vách, mặt tiền, bảng hiệu, banner ngoài trời.
– Ưu điểm chịu nhiệt, nước. Độ bền sản phẩm lâu năm, có thể sơn nước, sơn U.V, sơn P.U.

Nguồn cảm hứng … Cho hành tinh xanh
Với sự chuyên nghiệp về sản xuất sản phẩm fiber cement (xi măng giả gỗ).CONWOOD tự hào giới thiệu nguyên liệu xây dựng mới được sản xuất dùng công nghệ xanh của Thụy Sĩ , kết hợp ximăng Portland và Sợi xenlulô không chứa amiăng. Conwood đầy tự tin trong việc phát triển bởi sự dụng tiến trình sản xuất tinh tế với những chất không độc hại, là sản phẩm thay thế gỗ trong xây dựng và trang trí nhà cửa như biệt thự, nhà cao tầng, chung cư và toà nhà thương mại, để tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Đặc trưng của gỗ CONWOOD là:
 • Không mối mọt
 • Chống Thắm
 • Không bị rỉ hay mục
 • Bền
 • Dễ dàng lắp đặt
 • Không bắt lửa
 • Chịu nhiệt tốt
 • Thân thiện với môi trường

IIGỗ Nhựa Ngoài Trời Kankyo-Wood II

 KANKYO WOOD II là gỗ nhựa tổng hợp được làm từ bột gỗ và hạt nhựa. Thân thiện với môi trường do được sản xuất từ 85% các nguyên liệu tái chế, không sử dụng thuốc chống mối mọt. Lượng khí thải CO2 từ quá trình sản xuất rất thấp. Lượng tiêu hao nguyên liệu rất thấp, theo đó lượng phế thải phát sinh ra môi trường cũng rất ít. Là sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản, Kankyo wood II là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam). Đây là sản phẩm gỗ nhựa được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn JIS (tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản) và tiêu chuẩn EN (tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu)..

Thành phần cấu tạo là WPC (wood plastic composite – gỗ nhựa tổng hợp). Trong đó, có nhiều hơn 51% nguyên liệu gỗ thải và Olefin dẻo PP, PE (poly propilen, poly etylen), 35% nhựa tái chế, còn lại là chất định hình, phụ gia,..

 

                

 

Đặc tính:

Kankyo Wood II chịu nước tốt, chống ăn mòn do vi khuẩn, tránh được mối mọt, mầu sắc không thay đổi, độ biến dạng thấp, bền vững trước tác động khắc nghiệt từ môi trường (nắng, mưa, biến đổi khí hậu…)

Sản phẩm cũng cháy như gỗ nhưng không cháy lan, không duy trì ngọn lửa nên có khả năng tự chống cháy.

Đặc biệt không chứa hóa chất độc hại và không cần phải sơn nên an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Đặc điểm:

Kankyo Wood II giống gỗ tự nhiên, nhiều mầu sắc, dễ chế tạo, dễ thi công lắp đặt, tiết kiệm nguyên liệu, bảo vệ môi trường, bền vững với thời gian. Không cần sơn phủ bề mặt.

Sản phẩm sản xuất bằng công nghệ ép đùn nên có thể tạo ra hình dáng và chiều dài theo mong muốn. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới: sàn gỗ ngoài trời, cầu cảng, biển báo, lan can, ban công, cầu thang, dàn hoa, hàng rào, sân chơi, lát đường đi, ốp tường, ốp mái, bàn ghế ngoài trời, nội ngoại thất, các hạng mục quán ba, công viên, khu nghỉ dưỡng, …