SÀN GỖ BỂ BƠI

  • Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời sang trọng, tự nhiên.
  • Với tính chất chống thấm và chịu thời tiết khắc nghiệt. Kankyo Wood II là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình thiết kế ngoài trời. Tuổi thọ có thể lên tới 20 năm.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là loại vât liệu mới, chúng mới du nhập vào Việt Nam. hiện nay chúng đang là xu hướng mới tại Việt Nam. sàn gỗ nhựa ngoài trời này dùng để trang trí cho các công trình không gian ngoại thất ngoài trời. Do đây là vật liệu mới có màu săc tự nhiên nên chúng có đầy đủ ưu điểm nổi bật nhất từ chính hai vật liệu này để thích hợp với các không gian ngoài trời. Ứng dụng của sàn gỗ nhựa ngoài trời rất đa dạng như lát sàn gỗ ban công căn hộ, hành lang lối đi biệt thự nhà vườn, không gian sân vườn và đặc biệt là sử dụng để lát sàn gỗ bể bơi. Khi sử dụng vật liệu này để lát sàn gỗ bể bơi thì bạn có thể hoàn toàn có thể an tâm về đô an toàn với người sử dụng và về khả năng chống chịu nước của chúng.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời bể bơi có khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra chúng còn có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 120 độ C mà không cong vênh co ngót không bị ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của sản phẩm. Những  ưu điểm trên đã đươc thử nghiệm và nghiên cứu thử nghiệm tại phòng thí nghiệm và trên thực tế các công trình đã chứng minh ở nhiều công trình sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời bể bơi trên thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Do không chịu tác động từ môi trường hay con người nên sàn gỗ bể bơi có độ bền với thời gian.

Một đặc tính nữa mà sàn gỗ bể bơi đó là chúng mang lại cho người sử dụng đó là khả chống trơn trượt tốt, bề mặt ma sát tốt, dù ở trong môi trường ẩm ướt  thường xuyên như bể bơi cũng không bị rêu bám dính, dễ vệ sinh nên rất an toàn cho người sử dụng.

 

  • Sơ đồ lắp đặt sàn gỗ ngoài trời Kankyo Wood II
  • Với độ tùy biến cao Kankyo Wood II có thể được dùng làm sàn gỗ ngoài trời, cầu cảng, biển báo, lan can, ban công, cầu thang, dàn hoa, hàng rào, sân chơi …
  • Cùng quy trình lắp đặt đơn giản nhưng luôn đảm bảo được độ bền của các hạng mục kiến trúc. Kankyo Wood II sẽ là giải pháp hữu hiệu và tối ưu cho các ý tưởng kiến trúc độc đáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *